Home / Tin tức / 5 loại cây cỏ trước cửa nhà đem may mắn tài lộc, tài lộc vào ầm ầm

5 loại cây cỏ trước cửa nhà đem may mắn tài lộc, tài lộc vào ầm ầm

 Nếu có đất trước nhà, chẳng tội gì mà không trồng ngay những loại cây cảnh đón tài lộc này.
Những cây cảnh để trong nhà vừa my mắn tài lộc vừa tốt cho sức khoẻNhững loại cây cối trong nhà ‘đỉnh’ nhất hút tài lộc gọi may mắnSống sang chảnh và kiêu sa, vừa tắm vừa ngắm cây xanh và nghe chim hót

Lưu bản nháp tự động

Trồng cây trước nhà không chỉ giúp không gian sống của gia đình bạn thêm xanh mát, trong lành, mà còn mang lại nhiều chân thành và ý nghĩa trong phong thủy cho gia chủ. Nếu nhà có đất phía trước, tội gì mà không trồng ngay những loại cây dễ sống, lại mang đến tài lộc, sức khỏe và xua đuổi vận xui cho cả nhà

 

Lưu bản nháp tự động

Cây cau: Ông bà xưa có câu: “Chuối sau, cau trước”, vì cau thuộc thân gỗ là Mộc, Mộc sinh Hỏa sẽ khởi sự cho đường công danh may mắn tốt lành. Ngoài ra, hình dáng của cau thẳng đứng, luôn vươn dài lên trên, thanh mảnh nên không ngăn nắng sớm cũng tương tự luồng ánh sáng cần thiết vào ngôi nhà, cây cau cũng ít rụng lá nên không làm mất tính thẩm mỹ của không gian.

 

Lưu bản nháp tự động

Điều quan trọng hơn, cây cau khi được trồng trước nhà sẽ giúp tăng nguồn năng lượng dương, giảm năng lượng âm ảnh hưởng đến ngôi nhà, từ đó đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Lưu bản nháp tự động

2. Cây trúc, cây tre: Chữ "trúc" gần âm với chữ "chúc", mang ý nghĩa là sự chúc phúc tốt đẹp. Theo phong thủy, tre, trúc sẽ mang lại điềm may mắn và an lành cho gia đình.

Cây tre còn là biểu tượng mạnh mẽ cho tuổi thọ, cho tính bền chí vượt qua mọi nghịch cảnh, vì nó là loại cây luôn luôn tươi xanh và sống tốt quanh năm, dù trong bất cứ điều kiện thời tiết nào.

Lưu bản nháp tự động

Tre, trúc có thể trồng xung quanh hàng rào, trước hiên nhà hoặc trong vườn. Tùy theo diện tích và không gian rộng hay hẹp mà bạn có thể chọn loại tre, trúc cảnh cân xứng.

Lưu bản nháp tự động

Cây hoa hòe: Dân gian xưa có câu: "Một cây hòe trước nhà, không chiêu của báu cũng chiêu tiền bạc”. Cây hoa hòe với mùi thơm dễ chịu ngoài tác dụng là 1 trong vị thuốc quý trong y học, còn mang chân thành và ý nghĩa phong thủy là đem đến sự tài lộc, phú quý, sung túc cho gia chủ khi được trồng trước nhà.

 

Lưu bản nháp tự động

Cây cọ: Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều cơ quan hay công viên, sân vườn lại trồng cây cọ cảnh. đó là loại cây thích nghi tốt với rất nhiều điều kiện khí hậu, dù trồng nội thất hay ngoại thất. Không chỉ vậy, nó còn có công dụng điều hòa, cải thiện và thanh lọc không khí rất lớn, đặc biệt hấp thụ khói thuốc lá và chất độc tồn đọng do tàn thuốc lá gây nên.

 

Lưu bản nháp tự động

Với tán lá to tròn cùng vẻ xanh mượt, cây cọ cảnh có chân thành và ý nghĩa mang niềm vui, sự hi vọng, may mắn tiền tài đến với gia chủ, như chiếc quạt lớn xua đi những điều xấu, đem đến điềm lành, sinh tài giữ của.

 

Lưu bản nháp tự động

Cây dừa cảnh: Dừa cảnh không những tác dụng thanh lọc không khí mà còn có thể đem đến may mắn tài lộc và điềm lành cho cả gia đình, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, phát tài phát tài – phát lộc.

Tuy nhiên, không giống như 1 số ít loại cây ngoại thất khác, dừa cảnh là loại cây khá khó tìm giống và có giá không rẻ, cần sự chăm lo tỉ mỉ, cẩn thận.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp điện chi tiết và miễn phí 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Phát hiện 4 tấn hàng trái phép được vận chuyển bằng máy bay

Chiều 17.6, Tổng cục Quản lý thị phần (Bộ Công Thương) cho biết, đơn vị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *