Home / Tin tức / Bất cứ lúc nào với vẻ đẹp kiêu kỳ của sân thượng sau khi được cải tạo từ hiện trạng cũ kỹ, hoang vắng

Bất cứ lúc nào với vẻ đẹp kiêu kỳ của sân thượng sau khi được cải tạo từ hiện trạng cũ kỹ, hoang vắng

Từ một khoảng sân thượng rộng rãi nhưng hoàn toàn chẳng có điểm gì đặc biệt ngoài sự lộn xộn và bừa bộn.

Người nam giới trẻ tuổi đã ra quyết định vứt bỏ sự ảm đạm, thay thế bằng không gian thư giãn xanh tươi, ấm cúng.

Căn hộ của người nam nhi này nằm trên tầng áp mái của một tòa nhà. Tuy nhiên, anh cảm thấy không vui khi khoảng sân thượng được mọi người sử dụng khá bừa bãi.

Anh Wang là người sống ở tầng trên cùng. Anh đã ra quyết định chi rất nhiều tiền để sở hữu lâu dài khoảng sân thượng này và biến mái nhà bỏ hoang thành khu vườn tuyệt đẹp để ngắm nhìn thành phố, ngắm nhìn bầu trời.

Hiện trạng tầng thượng trước khi cải tạo chứa đựng nhiều thùng xốp. Toàn bộ không gian chẳng có điểm gì đặc biệt, thậm chí mọi người còn cảm thấy khá ảm đạm, buồn tẻ, hoang vắng.

Vì lẽ ấy, anh Wang đã cải tạo bằng cách ốp sàn cân xứng với điều kiện thời tiết, tạo những khu vườn trồng cây xanh, kiến thiết hàng rào trồng cây leo, làm mái bằng khung kim loại chắc chắn để có thể ngắm nhìn khung cảnh thành phố ngay cả khi trời mưa…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie điện chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Khoảng sân thượng khá ảm đạm, ẩm ướt, bừa bộn.

Lưu bản nháp tự động

Toàn bộ không gian được "lột xác" với vẻ đẹp không thể tin nổi.

Lưu bản nháp tự động

Các khu vực chức năng được phân chia, bố trí hợp lý và phải chăng.

Ít ai có thể tin rằng, khoảng sân thượng kiêu kỳ, đầy ấn tượng này được cải tạo Từ một không gian bừa bộn và cũ nát.

Anh Wang tạo điểm nhấn ở những khoanh vùng có tường gắn với sàn giật cấp, tạo thêm vẻ đẹp nghệ thuật từ đèn hắt và các chi tiết trang trí. Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Zen và phong cách cảnh quan hiện đại đã tạo nên những góc nhìn đầy tinh tế và nghệ thuật.

Lưu bản nháp tự động

Sàn được ốp lại để bảo đảm sự sạch sẽ và thân mật và gần gũi.

Lưu bản nháp tự động

Cây xanh được trồng ở vị trí trung tâm và hàng rào xung quanh.

Lưu bản nháp tự động

Khoảng diện tích ấm cúng của đèn và xanh mát thân thiện của cây.

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Khoảng tường với điểm nhấn nghệ thuật mang phong cách Zen.

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

Phía bên trên được thiết kế theo phong cách thêm khung kim loại chắc chắn để tạo góc nhỏ thư giãn ngay cả khi trời mưa.

  Không sử dụng nhiều màu sắc trong thiết kế, anh Wang chỉ tập trung lựa chọn màu gần gũi với tự nhiên, những gam màu thô mộc, dịu dàng. Những góc nhỏ được thiết lập để tạo thêm vẻ đẹp dịu dàng, êm ấm.

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

 Khu vườn trên sân thượng của anh Wang không cần dành quá nhiều thời điểm chăm sóc. Mọi người trong gia đình anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi được tận hưởng vẻ đẹp trong trẻo, yên bình, xanh mát với đủ sắc màu của thiên nhiên, của bầu trời dù đang sinh sống ở vị trí chính giữa thành phố.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Kinh nghiệm để chọn được cửa xếp chuẩn chất lượng

Cửa chính là một trong những bộ phận cho ngôi nhà không thể không có. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *