Home / Tin tức / Kiểu mở cửa xe hơi đúng chuẩn và an toàn

Kiểu mở cửa xe hơi đúng chuẩn và an toàn

Bên cạnh những va chạm trực tiếp trên phố của ô tô gây tai nạn giao thông, thì mở cửa xe không đúng cách cũng là lý do gây tai nạn cho người đi xe máy, xe ô tô khác, hoặc gây tai nạn cho chính họ.

Để tránh những vụ tai nạn đáng tiếc từ việc mở cửa xe thì các tài xế nên học cho mình cách mở cửa lên, xuống xe, đặc biệt là làm việc mở cửa xuống xe. Cách an toàn là lái xe luôn phải quan sát thật kỹ, phải đảm bảo không gây gian nguy cho người và các phương tiện khác mới được mở cửa xe.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hanh trinh Han Quoc liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Không hề ít lái xe do vội vàng hoặc do thiếu hiểu biết đã thao tác làm việc mở cửa sai dễ dẫn đến các tai nạn đáng tiếc. Lỗi thường gặp là sau khi dừng xe, kéo phanh tay, tắt máy, người lái xe dùng tay trái kéo khóa mở cửa, cửa sẽ bung ra nhanh mất kiểm soát điều hành.

Chính vì như vậy, bài viết dưới đây của Quản trị mạng sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách mở cửa xe rất đơn giản và an toàn để giúp bạn tránh được những tai nạn đáng tiếc.

Cách mở cửa xe này có tên gọi là Dutch Reach có nghĩa là

Đầu tiên, người ngồi trong xe khi muốn mở cửa xe, thay vì mở cửa bằng tay gần cánh cửa xe (tay trái), thì bạn hãy dùng cánh tay bên kia (tay phải) để mở cửa.

Lưu bản nháp tự động

Việc mở cửa bằng tay xa cửa sẽ có 2 cái lợi, thứ nhất, do phải xoay người để mở cửa, họ có khả năng quan sát được phía sau tốt hơn. Thứ hai, do mở bằng cánh tay xa cửa nên cửa chỉ mở hé chứ không mở rộng, giảm thiểu năng lực chuyên môn xe phía sau đụng vào

Việc áp dụng năng lực với tay mở cửa này rất quan trọng, tất cả những người ngồi trên xe, ở tất cả các vị trí ghế đều áp dụng được khả năng này, qua đó thì giảm các tai nạn, mọi người sẽ được vui vẻ hạnh phúc hơn.

Lưu bản nháp tự động

Bên cạnh đó, gương chiếu hậu cũng là một dụng cụ rất hữu ích đối với bất cứ tài xế nào. Khi muốn mở cửa xe bạn cũng nên quan sát gương chiếu hậu để xem tình hình giao thông phía sau mình như thế nào. Bao giờ không còn người và xe chạy tới bạn hãy nhẹ nhàng mở cửa nhé.

Lưu bản nháp tự động

Vâng lệnh các điểm dừng đỗ xe theo đúng quy định.

Còn đối với những người đi xe máy thì nên lưu ý đặc biệt tới các chiếc xe đang đỗ bên đường mà có người ngồi bên trong. Cố gắng giữ khoảng cách với chiếc xe khi chạy ngang qua, vì cửa rất có thể mở bất cứ lúc nào. Khoảng cách an toàn là phải từ 1 mét trở lên và nên đi chậm nếu thấy có xe đỗ như vậy.

 -ST-

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Kinh nghiệm để chọn được cửa xếp chuẩn chất lượng

Cửa chính là một trong những bộ phận cho ngôi nhà không thể không có. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *