Home / Tin tức / Lỗi phong thủy từ trong ra cổng phải loại bỏ ngay để gia đạo yên ấm, tiền tài rủng rỉnh

Lỗi phong thủy từ trong ra cổng phải loại bỏ ngay để gia đạo yên ấm, tiền tài rủng rỉnh

Trang trí nhà cửa giúp môi trường sống của chúng ta trở nên tươi tắn, mới mẻ hơn, tuy vậy, khi chăm chút cho ngôi nhà, có những yếu tố chúng ta cần đặc biệt lưu ý bởi nếu như không sẽ phải chịu những hậu quả xấu.

Sai lạc khi treo tranh và gương

Tranh phong thủy là lựa chọn của rất nhiều gia đình khi trang trí nhà cửa. Một bức tranh đẹp không chỉ làm cho bức tường bớt đơn điệu mà còn có ý nghĩa phong thủy cho phòng khách, mang lại những điều điềm may mắn, tốt lành cho gia chủ.

Mặc dù vậy, không phải loại tranh phong thủy nào cũng cân xứng với GĐ. Những tranh động vật như: rồng, hổ, đại bàng hay ngựa… tuy có khá nhiều ý nghĩa nhưng cũng không thể treo một cách tùy tiện mà còn phải dựa vào tuổi, mệnh của gia chủ.

Lưu bản nháp tự động

 

 Xét về khía cạnh phong thủy, việc lắp đặt 2 tấm gương lớn ở vị trí đối diện nhau sẽ là điều cấm kị. Bởi lẽ khi đó, khoảng không gian ở giữa 2 gương sẽ khởi tạo ra những nguồn năng lượng đối lập nhau, để cho những thành viên trong gia đình gặp phải những nguồn khí bất lợi.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cong xep inox chi tiết và miễn phíTrần quá thấp, trang trí nhà cửa bằng những vật sắc nhọn

Hiện nay, không ít ngôi nhà đang được gia chủ xây với trần khá thấp, để tiện đi lại. Đây là sai lạc mà lượng người mắc phải.

Theo phong thủy, trong việc trang trí nhà cửa, nếu ngôi nhà có trần quá thấp, việc kinh doanh của gia chủ chắc chắn không gặp thuận lợi, dễ gặp phải một số ít trở ngại trong những công việc.

Không chỉ vậy, công việc và sự nghiệp của các thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn, khó dẫn đến thành công như mong đợi.

 

Lưu bản nháp tự động

Còn đối với việc trang trí nhà cửa, gia chủ tuyệt đối tránh xa những vật sắc nhọn, đặc biệt là trong phòng khách như: gươm, giáo, búa rìu… Đừng nghĩ rằng vẻ ngoài sáng bóng của chúng sẽ làm không gian trở nên sang trọng và hoành tráng.

Thực tế cho thấy, trước những đồ vật có hình dáng sắc nhọn, đều khiến mọi người cảm thấy sợ hãi. Ngoài ra, những vật sắc nhọn được cho là mang ám khí, đem đến những điều rủi cho các thành viên trong gia đình.

Cánh cổng và lối vào nhà quá lớn

Lối đi vào nhà sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đường tài lộc của cả gia đình. Vì thế, không được phép để bất cứ vật cản nào ở lối vào nhà. Đây là điều cấm kị không thể bỏ qua khi trang trí nhà cửa.

Nếu lối ra vào trong nhà bị đồ đạc nào đó cản, chắc hẳn rằng gia chủ sẽ gặp nhiều rắc rối bởi các nguồn năng lượng tiêu cực tác động ảnh hưởng.

Nếu nguồn năng lượng này tồn tại quá nhiều trong nhà sẽ gây ra sự hỗn loạn về đời sống tinh thần cho các thành viên trong hạnh phúc gia đình. Vậy nên, biện pháp hữu hiệu nhất là nên đặt một chậu cây nhỏ tại đây để làm giảm thiểu tối đa mọi nguồn năng lượng tiêu cực vào hạnh phúc gia đình mình.

Lưu bản nháp tự động

Gia chủ cũng chú ý lối vào nhà không nên để quá lớn, còn nếu như không sẽ làm giảm vận may của gia chủ, trừ khi nó được nối thẳng trực tiếp vào phòng khách. Gia chủ nên trang trí, xây dựng một lối vào vừa đủ, giúp ngôi nhà có thẩm mĩ và phong thủy hơn.

Ngoài ra, việc xây dựng 1 cánh cổng trước lối vào cũng rất quan trọng. Sẽ không tốt khi cánh cổng quá nhỏ, bởi như vậy, may mắn sẽ không dễ dàng lấn sân vào. Điều này dẫn đến gia đình khó phát tài phát lộc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Phát hiện 4 tấn hàng trái phép được vận chuyển bằng máy bay

Chiều 17.6, Tổng cục Quản lý thị phần (Bộ Công Thương) cho biết, đơn vị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *