Home / Tin tức / Chú ý khi lựa chọn barrier tự động cho hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh

Chú ý khi lựa chọn barrier tự động cho hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh đã và đang rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở những thành phố lớn, hiện đại. Bởi vì với lưu lượng xe ra vào khá nhiều và phức tạp, nên việc chọn barie tự động để lắp đặt chính là một phương án tối ưu để hỗ trợ cho con người trong việc quan sát, điều tiết giao thông tại khu vực này.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barie tự động chi tiết và miễn phí

 

Lưu bản nháp tự động

 

Chọn barie tự động cho hệ thống quản lý đỗ xe thông minh.

 Lợi ích khi chọn barie tự động làm rào cản cho hệ thống quản lý đỗ xe thông minh

 • Chọn barie tự động để lắp đặt cũng có nghĩa là khách hàng đã có thêm một công cụ kiểm soát trong hệ thống an ninh của các nơi cần bảo vệ. Luồng giao thông ra vào tại bất kỳ khu vực nào cũng cần phải được kiểm soát kỹ càng. Đặc biệt là tại những nơi như trường học, bệnh viên, trung tâm thương mại, khu công nghiệp,… đó là những nơi mà hàng ngày có tới hàng ngàn phương tiện đi lại ra vào. Nếu như không có một hàng rào để điều hành và kiểm soát số lượng phương tiện tương tự như chủ của phương tiện đó thì sẽ dễ dàng xảy ra tình trạng mất mát, làm ảnh hưởng tới trị an nơi. Một barie tự động sẽ khởi tạo thành một rào chắn trước cổng, cửa ra vào mỗi nơi, sẽ hỗ trợ cho nhân viên trong việc kiểm tra giấy tờ, thẻ xe nếu có trước khi cho phép người đó được lưu thông trong nơi.
 • Bên cạnh đó, barie tự động còn được sử dụng để phân luồng giao thông và bảo vệ cho các khu vực an ninh, quân sự.

Lưu bản nháp tự động

Cách chọn barie tự động thích hợp cho bãi đỗ xe thông minh.

 Hướng dẫn cách chọn barie tự động

 • Vì mỗi một khoanh vùng sẽ có địa hình cũng giống như đặc điểm riêng biệt, nên trước khi lắp đặt, quý khách cần xác định được vị trí lắp đặt, đặc điểm và điều kiện của khu lắp đặt để có cách chọn barie tự động thích hợp nhất.
 • Khi thực hiện chọn barie tự động, các bạn hãy căn cứ vào tay cần của barie:
 • Loại barie tay cần thẳng (chiếm khoảng 80%), chuyên sử dụng cho các cơ quan, nhà máy, khu chung cư,…
 • Loại barie tay cần gấp (chiếm khoảng 15%), chuyên dùng cho các không gian như hầm gửi xe, những nơi có không gian hẹp, chiều cao trần nhà, trần hầm thấp.
 • Loại barie hàng rào (chiếm khoảng 5%), dùng cho những nơi cần an ninh nghiêm ngặt hơn như các trụ sở, cơ quan nhà nước, khu quân sự,… vì nó có thể chăn được cả người đi bộ.
 • Như vậy là các bạn đã có thêm thông tin vô cùng hữu ích để có thể chọn được loại barie tự động cân xứng với nơi mình cần sử dụng.

Chú ý khi lắp đặt barie tự động cho hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh

 • Vị trí đặt barie tự động phải là những nơi khô ráo, ít bị ngập nước để đảm bảo độ bền của thân vỏ barie, cũng nhu nhân viên an ninh các vi mạch điện tử bên phía trong.
 • Nguồn điện cung cấp cho barie là nguồn 220V, do thế, khi kéo dây điện cho barie quý khách nhớ chọn loại dây tốt. Vì barie thường được đặt ngoài trời hoặc dưới các khu tầng hầm nên cần sử dụng những loại dây bảo đảm an toàn.
 • Khi lắp các thiết bị đi kèm với barie tự động như: đầu đọc thẻ, cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ, điều khiển từ xa,… cần phải bảo đảm an toàn đầu nối chính xác theo sơ đồ của hãng cung cấp.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Phát hiện 4 tấn hàng trái phép được vận chuyển bằng máy bay

Chiều 17.6, Tổng cục Quản lý thị phần (Bộ Công Thương) cho biết, đơn vị …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *