Home / Tin tức / Bỏ túi kinh nghiệm thiết kế kiến thiết nội thất theo từng diện tích

Bỏ túi kinh nghiệm thiết kế kiến thiết nội thất theo từng diện tích

Để có được một phòng khách đẹp thì đòi hỏi người thiết kế nội thất phải có một cái nhìn tinh tế, tổng quan và cân xứng với khoảng độ đầu tư, tương xứng với diện tích sử dụng cũng như tác dụng của công trình, tương xứng tính cách với sở thích của gia chủ.

kiến thiết nội thất phòng khách nhỏ từ 14-20m2

Với đặc điểm không gian nhỏ, hẹp, những phòng khách như thế này cần được bài trí dễ dàng và đơn giản, thông thoáng để tránh cảm giác chật chội, bức bối. Các nội thất trong phòng cũng nên có phong cách thiết kế tinh gọn, sử dụng các họa tiết tối giản, tránh rườm rà.

 

 

Lưu bản nháp tự động

 

Lưu bản nháp tự động

Với diện tích nhỏ thì những bộ sofa được ưu tiên sử dụng vì hiện đại và tiết kiệm không gian. Đồ họa: Phương Duy

 

Phòng khách diện tích nhỏ thường được thiết kế theo phong cách hiện đại với đặc trưng đáng chú ý nhất chính là những bộ ghế sofa.

Trên Thị phần giờ đây có rất nhiều mẫu sofa với thiết kế kiến thiết đa dạng, trong đó sofa vải được ưa chuộng hơn cả vì sự trang nhã, nhỏ và gọn lại tiết kiệm, hợp túi tiền.

Những gia chủ yêu thích đồ gỗ cũng có nhiều lựa chọn nội thất phòng khách từ cấu tạo từ chất này.

hiện nay, khá nhiều gia chủ vẫn chọn nội thất gỗ cho phòng khách diện tích khiêm tốn của gia đình. Gỗ tự nhiên rất phong phú về chủng loại, có những đặc tính riêng, tương xứng với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Một số loại gỗ bán chạy nhất Thị phần bây giờ là gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ gõ đỏ,…mang lại trải nghiệm đa dạng về màu sắc, tính chất gỗ, đường vân gỗ độc đáo,…

kiến thiết nội thất phòng khách lớn hơn 20m2

Với phòng khách lớn hơn 20m2, có thể là 25m2, 30m2 đến 40m2, không gian rộng rãi là điều kiện thuận lợi để bố trí điểm nổi bật, tạo sự khác biệt. Tuy nhiên, 1 số phòng dù diện tích rộng nhưng lại có những góc nhọn, góc khuyết.

thiết kế nội thất cho những căn phòng như thế này cần có phương án bố trí phù hợp để tạo sự vuông vắn nhất có thể. Tùy vào size chiều ngang và chiều sâu phòng khách, kiến trúc sư sẽ support và thảo luận với chủ đầu tư để có phương án nội thất hiệu quả nhất.

 

Lưu bản nháp tự động

 

Lưu bản nháp tự động

Không gian rộng rãi tạo điều kiện thuận lợi để bố trí nhiều đồ nội thất hơn. Đồ họa: Phương Duy

 

Có thể dùng vách ngăn bằng gỗ như kệ sách, tủ trang trí,… để phân làn phòng khách với cầu thang, vừa giúp phòng khách vuông vắn hơn, vừa bảo đảm sự riêng tư cho sinh hoạt hạnh phúc gia đình.

 

PHƯƠNG DUY

 ________________________________
Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân gỗ tiện cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Thành phố: Giá ship hàng tăng quá cao, giá hàng hóa tăng theo

Giá ship tăng cao, giá vận chuyển hàng hóa tăng gấp nhiều lần, đẩy giá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *