Home / Tin tức / Chia sẻ kinh nghiệm tránh phát sinh khi xây nhà phố

Chia sẻ kinh nghiệm tránh phát sinh khi xây nhà phố

Để tránh những phát sinh khi xây nhà đòi hỏi bạn lên kế hoạch chi phí phù hợp, có cách để phòng tránh hoặc giảm thiểu những yếu tố gây ra phát sinh. Dưới đây, chúng tôi đưa ra một số kinh nghiệm nhằm giúp người tiêu dùng có thể giảm thiểu được những chi phí phát sinh không đáng có.

1. Lên kế hoạch xây dựng nhà

Việc làm đầu tiên là bạn phải hỏi tất cả các thành viên trong nhà xem mình xây nhà cỡ nào, cần bao nhiêu phòng ngủ. Thông thường nhà ở có 3 đặc trưng sau: phòng khách, phòng bếp, phòng WC, còn lại phòng ngủ sẽ phụ thuộc vào số lượng người trong gia đình của bạn để bố trí cho phải chăng.

Lưu bản nháp tự động

Kinh nghiệm tránh phát sinh khi xây dựng nhà phố

2. Lập mặt bằng tổng thể cho ngôi nhà

Đây chính là việc quan trọng nhất để có thể ước tính giá thành xây dựng cơ bản cho căn nhà của bạn. Ngoài ra, việc lập mặt bằng toàn diện và tổng thể cho ngôi nhà còn giúp bạn hình dung cơ bản về không gian ngôi, từ đó có thể điều chỉnh theo sở thích hoặc mong muốn của mình. Một bản vẽ thiết kế kiến thiết sơ bộ gồm: bản vẽ mặt bằng, mặt cắt, phối cảnh mặt tiền của căn nhà.

Để ý, về xây dựng phần thô bạn hãy lựa chọn những vật liệu tương ứng với năng lực tài chính của bạn (nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng) vì đây được coi là bộ khung đảm bảo năng lực chuyên môn chống đỡ của ngôi nhà.

Lưu bản nháp tự động

Lập mặt bằng tổng thể và toàn diện

3. Vật tư hoàn thiện cho công trình

Việc lựa chọn vật tư để hoàn thiện như thế nào phụ thuộc không nhỏ vào năng lực chuyên môn tài chính của bạn. Trường hợp, nếu kinh phí hạn hẹp bạn có thể chọn những vật tư có giá thành trung bình. Tuy vậy, với các thiết bị điện, nước nên chọn lựa các nhãn hiệu có tên tuổi. Bởi thay vì bạn chỉ dùng được trong vài năm thì với những thiết bị chất lượng ấy bạn sẽ dùng với thời điểm lâu hơn.

4. Lắp đặt đồ nội thất gia dụng

Đây chính là giai đoạn mà nhà thầu gần như hoàn tất các công đoạn về xây nhà, việc còn lại là bạn mua đồ nội thất và lắp đặt. Trong quá trình dự trù kinh phí, bạn cần tính toán đến phần này. Nếu khi xây dựng nhà xong bạn mới lên kế hoạch tài chính mua sắm chọn lựa thì khả năng chi phí của bạn sẽ bị thiếu hụt.

Lưu bản nháp tự động

Lắp đặt nội thất gia dụng

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có biết cách để tránh phát sinh chi phí trong quy trình tiến độ xây nhà.

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại go ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

About msbich

Check Also

Cách làm tăng chất lượng không khí trong nhà

Nếu bị ho, khó thở hoặc đau đầu mạn tính, bạn hãy kiểm tra không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *