Home / Tin tức / Mẫu giày trong suốt hot trend

Mẫu giày trong suốt hot trend

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Giày trong suốt có ưu điểm vượt trội đó là dễ phối đồ, do đó thời khắc cách đây không lâu kiểu giày dép độc đáo này hiện đang được đông đảo các tín đồ thời trang lăng xê. 


Vogue đánh giá thời điểm này, naked shoes đang lên ngôi. Naked shoes dùng để chỉ những đôi giày làm bằng cấu tạo trong suốt hoặc xuyên thấu. Đôi giày khiến người đi để lộ tất cả phần bàn chân.


Lưu bản nháp tự động


Các nhà mốt như Loewe, Dilara Findikoglu, Simone Rocha… mang xu hướng này lên sàn diễn. Chúng xuất hiện trong bộ sưu tập mới nhất, được trình diễn tại tuần lễ thời trang. Đa số các sản phẩm làm bằng cấu tạo nhựa cứng. Trong khi được thiết kế từ chất liệu nhựa, mức chi phí của các đôi giày trong suốt không hề ít tiền. Nhiều mẫu giày được bán với giá hơn 1.000 USD.

Lưu bản nháp tự động

Giám đốc thị trường của Net-a-Porter, Libby Page, cho biết lượt tìm kiếm từ khóa “giày cao gót trong suốt” tăng 400% trong tháng diễn ra các tuần lễ thời trang lớn. Nhà bán lẻ này đã nhập 18 kiểu giày mới để bán cho mùa tới.

Đôi giày có kiểu dáng độc đáo. Tuy nhiên, đa số người băn khoăn lo lắng về các trở ngại có thể xảy ra khi sử dụng mẫu phụ kiện. Yếu tố thẩm mỹ, độ êm chân… được 1 số người mua coi trọng.


Lưu bản nháp tự động


Trong khi Loewe tích cực và lành mạnh giới thiệu các mẫu giày bệt, những thương hiệu như Valentino, Acne Studios, Bottega Veneta lăng xê dáng giày cao gót. Đôi giày có phần đế dày, quai mỏng trở thành món phụ kiện được săn đón khi giúp tăng chiều cao, khiến chân nhìn thon gọn hơn.


Lưu bản nháp tự động


Các sản phẩm từ Acne Studios và Bottega Veneta được gia công bằng lưới mờ để giữ vẻ sang trọng, cá tính cho đôi chân. Mặt khác, 1 số thương hiệu giới thiệu sandals trong suốt. Phần đế bánh mì giúp người đeo tăng chiều cao.


Lưu bản nháp tự động


Giày trong suốt được ưa chuộng khi dễ phối đồ. Chúng có thể kết hợp cùng đa dạng phong cách. Tuy nhiên, cách bảo quản và độ bền của giày là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng. Số khác phản đối trào lưu này vì đôi giày để lộ các khuyết điểm trên chân.


 Theo:

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Làm sao để kinh doanh quần áo Quảng Châu trên Tiktok?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *