Tranh hoa 3D (mẫu 16)

Mã: mẫu 16 Danh mục:

Mô tả

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bạn luôn cảm thấy căn phòng của mình đang thiếu thốn thứ gì đó hay bạn cảm thấy có lẽ nên thay đổi chút không khí trong nhà bằng việc thay đổi thiết kế nội thất. Tuy nhiên bạn có biết để thay đổi toàn bộ không gian nội thất cần một chi phí khá lớn? Bạn hoàn toàn không phải lo lắng hay băn khoăn về điều này vì chỉ cần có thêm tranh hoa 3D thì dường như mọi thứ trong phòng đã hoàn toàn khác trước rồi.

Bạn thắc mắc và chưa rõ tranh hoa 3D là gì? Đó là sản phẩm được làm từ hoa THẬT có thể giữ tươi được từ 3-5 năm theo công nghệ ướp hoa tươi của Châu Âu giúp hoa vẫn giữ mãi nét mềm mịn và tươi mới theo thời gian. Dưới bàn tay tài năng tinh tế và tỷ mỉ của người nghệ nhân những đóa hóa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoàng anh… đã trở thành một bức tranh hoa 3D hoàn hảo mang đầy màu sắc mới mẻ và nghệ thuật. Sẽ là một phụ kiện nội thất hoàn hảo bởi bức tranh tạo cho phòng bạn cảm giác sang trọng cổ điển mà vẫn không mất đi sự hiện đại cần thiết.

tranh-hoa-3d-mau-16

Sản phẩm tranh hoa 3D mẫu 16 sẽ giúp mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và yên bình trong những ngày hè mệt mỏi, căng thẳng. Bạn sẽ có cảm tưởng như mình đang lạc vào khu rừng hoa, khu rừng tràn ngập hương sắc của hương sắc thiên nhiên. Giữa khu rừng ấy là chiếc hồ với làn nước trong xanh và tươi mát. Nếu để ý tinh tế hơn bạn sẽ thấy chiếc hồ ấy hình trái tim đấy thật thú vị phải không nào?

Không chỉ được lựa chọn như một vật dụng tranh trí nội thất tuyệt vời tranh hoa 3D mẫu 16 còn có thể trở thành món quà tuyệt vời giúp bạn thể hiện tình cảm của mình trong những dịp đặc biệt. Chắc chắn rằng người nhận sẽ cực vui vẻ và ấn tượng đẹp với mắt thẩm mỹ của bạn đấy.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh hoa 3D (mẫu 16)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *