Home / Tin tức / Thiết kế nhà cấp 4 rộng 27m² cho gia đình 3 nhân khẩu

Thiết kế nhà cấp 4 rộng 27m² cho gia đình 3 nhân khẩu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!Tham vấn thiết kế cho căn nhà rộng 27m² cho 3 đứa ở mà vẫn bảo đảm sự thoáng mát và hợp lý

Em sinh năm 1992, vợ em sinh năm 1993 và mẹ em sinh năm 1969. Cuối năm em dự kiến sẽ xây nhà và em vừa mua 1 miếng đất nhỏ 3mx9m hướng đông nam. Em tính xây nhà cấp 4 gồm 1 trệt 1 gác đúc giả, tầng trệt dưới sẽ là sân để xe, phòng khách và bếp. Gác đúc là 2 phòng ngủ của mẹ và vợ chồng em.

hạnh phúc gia đình xin cảm ơn chuyên mục và rất mong chuyên mục giúp đỡ ạ!

Vinh Quang


Kiến trúc sư tham vấn:

Dựa theo những thông báo mà bạn cung cấp và đề nghị kiến thiết cho ngôi nhà, chúng tôi xin giới thiệu phương án mặt bằng tham vấn kiến thiết để bạn tham khảo.

Lưu bản nháp tự động


Lưu bản nháp tự động


Mặt bằng tư vấn tầng lửng

Mảnh đất của bạn về mặt toàn diện và tổng thể có hình dáng ống với diện tích tương đối khá nhỏ cho 1 hạnh phúc gia đình có 3 đứa ở mà chưa kể sau này vợ chồng bạn còn sinh em bé. tuy vậy để sắp đặt được 1 không gian phải chăng, khoa học cơ mà hợp phong thủy là điều không khó.


Theo mong muốn của bạn đưa ra là muốn có 1 tầng và 1 gác đúc giả có 2 phòng ngủ, vậy nên chúng tôi đưa ra phương án là bố trí gom hệ thống thang và vệ sinh thành 1 khối ở cuối nhà, đầu nhà sẽ được thiết kế theo phong cách làm sân để xe và khu vực bếp đun nấu, khoảng giữa sẽ là không gian phòng khách và ăn. Gác đúc giả sẽ được bố trí 2 phòng ngủ rộng rãi đầy đủ ánh sáng với những đồ nội thất cơ bản.


Tầng 1, bước vào nhà là 1 khoảng không gian nhỏ được bố trí để xe máy, cạnh đó là gian bếp để phục vụ đun nấu, phía bên trên không gian bếp được thiết kế cửa sổ giúp thông thoáng và khử mùi dầu mỡ. Vào đến khoảng giữa là không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách và ăn. Đối với phòng khách khá nhỏ như vậy, sử dụng những đồ nội thất sáng màu sẽ làm không gian rộng rãi và thoáng hơn tương đối nhiều. Vệ sinh được bố trí cuối nhà với hệ thống cửa trượt giúp hà tiện diện tích.

Lên gác lửng với hệ thống thang chạy quanh tường cùng với khoảng thông tầng giúp không gian cuối nhà đỡ bí bách và thoáng mát hơn. Không gian riêng trên tầng lửng được chia làm 2 phòng ngủ. Phòng ngủ của 2 vợ chồng được bố trí những đồ nội thất cơ bản như giường ngủ đôi, tủ áo quần, kệ tivi, táp đầu giường hoặc có thể là bàn phấn điểm trang, được thừa hưởng ánh sáng từ cửa sổ phía trước nhà nên phòng luôn ngập tràn ánh sáng. Phòng ngủ còn lại là dành cho mẹ của bạn với những đồ nội thất cơ bản như giường ngủ đơn, tủ xống áo và nên bố trí tivi treo tường nếu có thể.

Bạn sinh năm 1992 là thuộc mệnh Kim, thành thử bạn nên dùng những đồ nội thất sáng màu như màu trắng hoặc vàng, không nên dùng màu đỏ. Bạn cũng có thể mang 1 chút thiên nhiên vào trong căn nhà bằng cách bố trí những chậu cây xanh nhỏ, điều này sẽ giúp cho không gian thêm thoáng và mát hơn. Ngoài ra sử dụng giấy dán tường họa tiết hay những đồ decor cũng trở thành giúp ngôi nhà thêm ấm áp và ưa hơn rất nhiều.

mong muốn với phương án bố trí này sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng tương tự nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. Sau đây là 1 trong những số hình ảnh tham khảo giúp bạn tưởng tượng môi trường sống của mình được tốt hơn.

Lưu bản nháp tự động


Phòng khách được sử dụng những đồ nội thất sáng màu.

Lưu bản nháp tự động


Ghế sofa nhỏ xinh với tone màu sáng là chọn lựa hoàn hảo cho phòng khách của bạn.

Lưu bản nháp tự động


Bàn ăn nhỏ gọn với tone màu sáng.

Lưu bản nháp tự động


Hệ tủ bếp áp sát tường giúp lối giao thông mạch lạc và không gian thông thoáng.

Lưu bản nháp tự động


Nhà vệ sinh được bố trí dưới gầm cầu thang giúp hà tiện diện tích.

Lưu bản nháp tự động


Phòng ngủ master thoáng đãng, chan chứa ánh sáng

Lưu bản nháp tự động


Phòng ngủ của bà với những đồ nội thất dễ dàng.

thiết kế nhà cấp 4 rộng 27m² cho gia đình 3 người
PHƯƠNG TRẦN, 23 GIỜ TRƯỚCCHIA SẺNghe đọc bài2:451x
tư vấn thiết kế kiến thiết cho căn nhà rộng 27m² cho 3 người ở mà vẫn đảm bảo sự thoáng đãng và hợp lý và phải chăng.


  • tư vấn thiết kế nhà 1 tầng có độ dài lớn và chỉ có 1 mặt thoáng 

  • tham mưu bố trí nội thất căn hộ 17m² rất phù hợp cho 2 người 

Xin chào chuyên mục

Em sinh năm 1992, vợ em sinh năm 1993 và mẹ em sinh năm 1969. Cuối năm em dự định sẽ xây nhà và em vừa mua 1 miếng đất nhỏ 3mx9m hướng đông nam. Em tính xây nhà cấp 4 gồm một trệt 1 gác đúc giả, tầng trệt dưới sẽ là sân để xe, phòng khách và bếp. Gác đúc là 2 phòng ngủ của mẹ và vợ chồng em.

GĐ xin cảm ơn chuyên mục và rất mong chuyên mục trợ giúp ạ!

Vinh Quang


Kiến trúc sư tham mưu:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và đề nghị thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin gợi ý phương án mặt bằng tư vấn thiết kế để bạn tham khảo.

Lưu bản nháp tự động


Lưu bản nháp tự động


Mặt bằng tham vấn tầng lửng

Mảnh đất của bạn về mặt tổng thể có hình dáng ống với diện tích tương đối khá nhỏ cho 1 gia đình có 3 đứa ở mà chưa kể sau này vợ chồng bạn còn sinh em bé. mặc dù vậy để xếp đặt được 1 không gian phải chăng, khoa học mà hợp phong thủy là điều không khó.


Theo mong muốn của bạn đưa ra là muốn có 1 tầng và 1 gác đúc giả có 2 phòng ngủ, vậy nên chúng tôi đưa ra phương án là bố trí gom hệ thống thang và vệ sinh thành 1 khối ở cuối nhà, đầu nhà sẽ được thiết kế làm sân để xe và nơi bếp đun nấu, khoảng giữa sẽ là không gian phòng khách và ăn. Gác đúc giả sẽ được bố trí 2 phòng ngủ thoáng mát đầy đủ ánh sáng với những đồ nội thất cơ bản.


Tầng 1, bước vào nhà là 1 khoảng không gian nhỏ được bố trí để xe máy, cạnh đó là gian bếp để phục vụ thổi nấu, phía trên không gian bếp có thiết kế cửa sổ giúp thông thoáng và khử mùi dầu mỡ. Vào đến khoảng giữa là không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách và ăn. Đối với phòng khách khá nhỏ như vậy, sử dụng những đồ nội thất sáng màu sẽ làm không gian rộng rãi và thoáng rộng hơn không ít. Vệ sinh được bố trí cuối nhà với hệ thống cửa trượt giúp hà tằn hà tiện diện tích.

Lên gác xép với hệ thống thang chạy quanh tường cùng với khoảng thông tầng giúp không gian cuối nhà đỡ bí bách và rộng rãi hơn. Không gian riêng trên tầng lửng được chia làm 2 phòng ngủ. Phòng ngủ của 2 vợ chồng được bố trí những đồ nội thất căn bản như giường ngủ đôi, tủ áo xống, kệ tivi, táp đầu giường hoặc có thể là bàn phấn trang điểm, được thừa hưởng ánh sáng từ cửa sổ phía trước nhà nên phòng luôn tràn đầy ánh sáng. Phòng ngủ còn lại là dành cho mẹ của bạn với những đồ nội thất căn bản như giường ngủ đơn, tủ xống áo và nên bố trí tivi treo tường nếu có thể.

Bạn sinh năm 1992 là thuộc mệnh Kim, nên chi bạn nên sử dụng những đồ nội thất sáng màu như màu trắng hoặc vàng, không nên dùng màu đỏ. Bạn cũng có thể mang 1 chút tự nhiên vào trong căn nhà bằng cách bố trí những chậu cây xanh nhỏ, điều ấy sẽ giúp cho không gian thêm thoáng và mát hơn. ngoại giả sử dụng giấy dán tường họa tiết hay những đồ decor cũng sẽ giúp ngôi nhà thêm rét mướt và thú hơn rất nhiều.

Hy vọng với phương án bố trí này sẽ phân phối được tiện nghi tương tự như nhu cầu sinh hoạt của bạn và hạnh phúc gia đình. dưới đây là 1 số hình ảnh tham khảo giúp bạn mường tưởng không gian sống của mình được tốt hơn.

Lưu bản nháp tự động


Phòng khách được dùng những đồ nội thất sáng màu.

Lưu bản nháp tự động


Ghế sofa nhỏ xinh với tone màu sáng là chọn lựa hoàn hảo cho phòng khách của bạn.

Lưu bản nháp tự động


Bàn ăn thon gọn với tone màu sáng.

Lưu bản nháp tự động


Hệ tủ bếp áp sát tường giúp lối liên lạc mạch lạc và không gian thông thoáng.

Lưu bản nháp tự động


Nhà vệ sinh được bố trí dưới gầm cầu thang giúp hà tiện diện tích.

Lưu bản nháp tự động


Phòng ngủ master khoáng đãng, tràn đầy ánh sáng

Lưu bản nháp tự độngPhòng ngủ của bà với những đồ nội thất đơn giản.


Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ: (028) 44 55 8586
 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Làm sao để kinh doanh quần áo Quảng Châu trên Tiktok?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *