Home / Tin tức / Top mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp, phí xây dựng rẻ

Top mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp, phí xây dựng rẻ

Một căn nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế hiện đại, chi phí rẻ… đang được các hạnh phúc gia đình trẻ lựa chọn. Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế tối giản nhưng vẫn đầy đủ công năng và rất đẹp.

Bạn đang có 1 mảnh đất nhỏ, ít tiền, muốn xây 1 căn nhà dễ dàng và đơn giản với chi phí rẻ thì mô hình nhà cấp 4 gác lửng là 1 lựa chọn không tồi bởi chi phí xây dựng nhà cấp 4 gác lửng khá rẻ, phù hợp với những gia đình tài chính hạn hẹp và không gian xây dựng nhỏ.

Và đây là những mẫu nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các công năng theo ý mình muốn, và điều đặc biệt là có chi phí không quá đắt.

Lưu bản nháp tự động

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng này có phong cách thiết kế với sang trọng tối giản kiểu nhà ống, chi phí xây dựng lại không quá đắt hiện đang được không ít hạnh phúc gia đình trẻ lựa chọn.

Lưu bản nháp tự động

Để xây nhà cấp 4 gác lửng, vấn đề đầu tiên được rất nhiều người tìm hiểu nhất đó là chi phí có đắt không? Câu trả lời của các nhà kiến thiết là, tùy vào nhu cầu và ý tưởng của gia chủ. Vì vậy, có căn nhà xây chỉ hết 300 triệu đồng, nhưng cũng có nhà chi phí xây dựng lên 500 triệu đồng, thậm chí 1 tỷ.

Vì vậy, biết trước chi phí đầu tư sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị kinh phí cũng giống như định hình phương án thiết kế kiến thiết xây dựng.

 

Lưu bản nháp tự động

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng được xây trên diện tích 90m2 gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh chung, thì tổng kinh phí xây dựng sau khi triển khai xong ước tính hết khoảng 500 triệu VND.

Lưu bản nháp tự động

bên phía trong mẫu nhà cấp 4 gác lửng được thiết kế đầy đủ công năng, từ phòng khách, phòng ngủ, đến nhà bếp…

 

 

Lưu bản nháp tự động

Đây là mẫu nhà cấp 4 gác lửng có diện tích nhỏ, được bố trí khá lợp lý và tận dụng tối đa không gian.

 

Lưu bản nháp tự động

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng này được thiết kế khá đơn giản. Bên dưới gia chủ có thể sắp xếp vừa là phòng khách vừa là phòng ăn, bếp. Trên gác lửng là phòng ngủ và nơi thờ tự của gia đình.

 

Lưu bản nháp tự động

Gầm cầu thang được tận dụng làm kệ tủ đụng đồ, bên cạnh là bộ sofa tiếp khách. Phía bên phía trong là phòng bếp và bàn ăn. Còn trên gác lửng có thể vừa là phòng khách vừa là nơi ngủ nghỉ

 

Lưu bản nháp tự động

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng này có diện tích chiều dài sâu nên gia chủ có thể bố trí riêng phòng khách bên ngoài, đi sâu vào trong nữa là phòng bếp và phòng ăn và phòng ngủ. Trên gác là không gian thờ tự.

Lưu bản nháp tự động

Tương tự, mẫu nhà cấp 4 gác lửng này cũng đã được gia chủ tận dụng tối đa không gian. Theo đó, gầm cầu thang được sử dụng làm kệ để tivi và đối diện là bộ sofa đơn giản. Kế đó là phòng ăn được ngăn cách bởi vách ngăn rất kín đáo và thẩm mĩ. Bên trên gác lửng là không gian thờ tự cùng các phòng ngủ.

 

Lưu bản nháp tự động

Nhà cấp 4 gác lửng này được thiết kế với có 2 – 3 phòng ngủ với phần gác lửng rộng rãi có thể tận dụng để biến thành phòng ngủ cho căn nhà rất thuận tiện và tiết kiệm không gian.

 

 

Lưu bản nháp tự động

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng có thiết kế khá nghệ thuật. Hai phòng ngủ trên gác lửng giúp tiết kiệm không gian trong căn nhà của bạn.

 

Lưu bản nháp tự động

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng này được thiết kế khá bắt mắt, theo xu hướng hiện đại. Mẫu này cân xứng cho những ngôi nhà ở thành phố có diện tích nhỏ. Phần gác lửng sẽ trở thành điểm nổi bật độc đáo cho căn nhà của bạn.

 

Lưu bản nháp tự động

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng này thì phần gác lửng chính là chiến thuật tối ưu nhất cho căn nhà có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được công năng đầy đủ và tính thẩm mỹ cao.

 Lưu bản nháp tự động

Mẫu nhà này lại thiết kế không gian nhà bếp ngay phía trước nên gia chủ có thể kết hợp với phòng khách.

 

Lưu bản nháp tự động

Vừa là bàn ăn, vừa là nơi tiếp khách được thiết kế với tông màu trắng là chủ đạo

Lưu bản nháp tự động

Lưu bản nháp tự động

 ____________________________

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp hợp kim nhôm chi tiết và miễn phí
 

 

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tham khảo 5 ích lợi chỉ có khi lắp đặt motor cửa cổng lùa

Cổng lùa tự động giờ đây đã trở thành điểm nhấn đặc biệt cho nhiều không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *