Home / Quà tặng tết / Những món quà Tết cho nhân viên mà các sếp nên tham khảo

Những món quà Tết cho nhân viên mà các sếp nên tham khảo

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Những món quà tết là một đặc trưng không thể thiếu của năm mới. Nếu như cứ mỗi dịp lễ Tết các nhân viên đều phải đau đầu lựa chọn quà cho sếp hay cấp trên để cảm ơn sự giúp đỡ trong những năm qua thì nay các ông chủ cũng nên tặng cho nhân viên món quà nào đó cho thấy sự đánh giá của mình cho nhân viên. Thậm chí, nhiều công ty tư nhân ở Việt Nam còn coi việc tặng quà Tết cho nhân viên như là một “nghi lễ” bắt buộc trước Tết.

>> Qùa Tết ý nghĩa cho bạn bè

>> Chọn hoa đẹp chưng Tết

Ở đây, chúng tôi sẽ gợi ý một danh sách các món quà năm mới cho nhân viên trong năm mới sắp tới, hy vọng sẽ có ích khi các ông chủ, các nhà lãnh đạo công ty đang phân vân không biết nên chọn món quà gì nhân viên công ty của mình.

bang

Đồ trang trí năm mới

Quà tết cho cán bộ ngày Tết có thể là đồ trang trí năm mới như đèn lồng, những bức tượng may mắn hay câu đối, thư pháp … cùng với những lời chúc Tết cho năm mới sẽ là món quà Tết thanh lịch và trang nhã cho nhân viên. Các doanh nghiệp sử dụng đồ trang trí nhà làm quà tặng Tết cho nhân viên sẽ thể hiện một sự quan tâm sâu sắc đến cuộc sống gia đình của nhân viên, đôi khi có những người bận rộn với công việc cuối năm mà không có thời gian để đi mua sắm các đồ trang trí cho gia đình dịp năm mới, điều này thực sự là một món quà thiết thực và ý nghĩa .

 

Giỏ quà năm mới

Trong những năm gần đây, quà tặng giỏ quà là rất phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp để tặng cho nhân viên của họ. Mỗi giỏ quà sẽ biểu tượng cho sự đầy đủ, may mắn và hạnh phúc, viên mãn được gửi tới mỗi nhân viên kèm thêm cùng với đo là các phong bì chứa tiền thưởng cho nhân viên. Giỏ quà Tết hiện nay là món quà Tết thực tế và có ý nghĩa nhất trong thời điểm hiện nay.

Phong bì màu đỏ

Một truyền thống không thể thiếu của Tết là cho tiền vào phong bì màu đỏ được trang trí với các biểu tượng may mắn và tặng cho trẻ em hoặc người già hay những người mà bạn quen biết. Các ông chủ, các công ty cũng có thể sử dụng hình thức này làm quà tặng Tét cho nhân viên. Số tiền được tặng có thể chọn con số may mắn của năm. Giá trị tiền thưởng của mỗi phong bì không cần phải quá lớn nhưng vẫn sẽ làm cho các nhân viên vô cùng cảm kích.

 con giap

Quà tặng con giáp

Mỗi năm mới được đại diện cho một con giáp. Chẳng hạn như năm 2016 là con khỉ – Bính Thân. Chọn quà tặng có thể tập trung vào các con giáp này như cốc cà phê, bút mực hoặc những đồ dùng văn phòng khác in hình con giáp sẽ làm nên những món quà độc đáo mà nhân viên chắc chắn sẽ yêu thích khi sử dụng trong công việc. Những món quà tặng như vậy không phải quá đắt, nhưng vừa có thể thể hiện văn hóa doanh nghiệp vừa có thể làm cho nhân viên vui mừng, phấn khởi. Với bất kỳ công ty nào với nguồn lực tài chính tốt thì còn có đặt mua những món quà Tết là con giáp để tặng cho khách hàng nữa đấy.

Bữa ăn đầu năm mới

Một bữa ăn nhân dịp năm mới đến với các món ăn truyền thống sẽ là một cách tuyệt vời để chúc mừng năm mới cho tất cả các nhân viên tại nơi làm việc. Tại nơi làm việc thường được gọi là tiệc tất niên với bữa tiệc cuối năm hoặc tiệc khai xuân với bữa tiệc đầu năm mới. Một bữa tiệc để chào tạm biệt năm cũ và đón chào năm mới là cần thiết để khuyến khích tinh thần nhân viên và tình đoàn kết giữa các phòng ban và nhân viên với nhau. Và sẽ thật tuyệt vời nếu các công ty đại diện trả cho bữa tiệc đó. Chắc chắn sẽ rất được cảm kích. Tuy nhiên, ăn chơi và giải trí nên có điểm dừng lại và không để cho nhân viên của bạn quá chén nhé!

Xem thêm: tin tức

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msmay

Check Also

Điểm danh những món quà biếu sếp ngày Tết độc đáo nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *