Home / Quà tặng tết / Tặng thẻ quà tặng cực tiện lợi cho người thân dịp cuối năm

Tặng thẻ quà tặng cực tiện lợi cho người thân dịp cuối năm

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thẻ quà tặng trả trước, được sử dụng trong hệ thống hoặc chuỗi thương hiệu yêu thích … là gợi ý phù hợp để tặng cho những người thân yêu của mình.

Khi chu cầu thụ hưởng cuộc sống ngày càng tăng Cao, việc lựa chọn một món quà nhiều ý nghĩa cho những người quan trọng không chỉ là điều đơn giản. Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại và sáng kiến đổi mới từ các nhà bán lẻ, thẻ quà tặng, thẻ mua sắm trả trước sẽ giúp bạn khi bạn cần một món quà.

 >>> Chọn quà Tết thông minh, phù hợp cho mọi người

>>> Chọn giỏ quà sang trọng

Thẻ quà tặng của thương hiệu yêu thích

Lựa chọn một món quà cho thấy rằng bạn hiểu những sở thích và nhu cầu của người thân: dù là đi mua sắm đồ gia dụng ở siêu thị, là tín đồ điện ảnh mỗi cuối tuần hoặc khi thích một thương hiệu giày thể thao. Những gợi ý thú vị nhất sẽ là các hình thức voucher, thẻ quà tặng (gift card), được các thương hiệu bán lẻ phát hành, với nhiều mệnh giá khác nhau, để giúp bạn có sự lựa chọn thích hợp cho món quà tùy thuộc vào ngân sách của bạn.

the-qua-tang

Thay vì đưa ra một sản phẩm cụ thể, bạn hãy làm mới bằng cách chọn thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ, các thương hiệu như Coopmart, rạp chiếu phim CGV, An Phước … Nhận được một thẻ quà tặng, thân người của bạn có thể tiêu dùng số tiền trong thẻ quà tặng để lựa chọn món quà họ ưng ý nhất.

Tuy nhiên, hình thức của thẻ quà tặng chỉ áp dụng trong một cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng của cùng một thương hiệu. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu sở thích kỹ càng trước khi chọn hình thức này.

Thẻ quà tặng của các chuỗi thương hiệu

Trên thị trường, các công ty tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu khác nhau trong cùng một hệ thống. Chẳng hạn như các chuỗi thương hiệu thức ăn bao gồm nhà hàng Golden Gate Group gồm nhà hàng Kichi Kichi, Ashima, Vuvuzela, iSushi, SumoBBQ … với các mệnh giá khác nhau từ 500.000 đồng đến 2.000.000. Với thẻ quà tặng này, người nhận nhận quà tặng có thêm nhiều lựa chọn mà không bị giới hạn vào một cửa hàng hoặc một thương hiệu cụ thể.

Tuy nhiên, loại thẻ này cũng không phải là lựa chọn tối ưu vì số lượng các công ty tập đoàn sở hữu chuỗi nhãn hàng phát hành các thẻ này khá ít và tập trung ở các thành phố lớn: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng …

 

Thẻ quà tặng trả trước

Trừ khi bạn biết sở thích của người nhận hoặc không muốn chỉ tặng quanh quẩn khoảng 1-2 chuỗi cửa hàng tại các thành phố lớn, nhưng vẫn muốn được sử dụng thẻ trong nhiều điểm mua sắm, thẻ trả trước vô danh Prepaid do các ngân hàng cung cấp là giải pháp phù hợp và tối ưu cho nhu cầu của cả hai người tặng và người nhận.

Người tặng chỉ cần đến điểm giao dịch ngân hàng trên địa bàn TP HCM và Hà Nội để mua thẻ. Chỉ trong vòng 15 phút, một chiếc thẻ mới toanh sẽ được cung cấp với một mệnh giá do người tặng lựa chọn. Với đặc trưng là thẻ trả trước vô danh nên người tặng không cần phải cung cấp bằng chứng hoặc thông tin chủ thẻ với ngân hàng và có thể tặng cho bất kỳ đối tác, bất kỳ người nhận nào. Thẻ có thể được sử dụng để mua sắm tại bất kỳ trung tâm mua sắm, quán ăn, giải trí … thậm chí mua hàng trực tuyến – những loại thẻ quà tặng được liệt kê ở trên không đáp ứng được.

Xem thêm tại: tin tức

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msmay

Check Also

Điểm danh những món quà biếu sếp ngày Tết độc đáo nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *